RSS

Video-serie Neil Diamond với 150 triệu usd đứng số 1 trong giới ca-nhạc-sĩ.

25 Th5

Video clip : Neil Diamond và Marcial Murphey tài sản ly hôn khoảng 150 Triệu USD.
Neil diamond celebrity divorced
Rất bất ngờ trước sự giàu có của Neil Diamond vì anh chỉ được xem như là một trong các ca-nhạc sĩ tài danh của thập niên 60-70-80 thể loại Folk-Pop chuyên chơi Guitar thùng.
Danh sách số 2 này nói lên con số rất hiện hữu của âm-nhạc Mỹ qua số lượng đĩa hát bán ra ,chỉ cần nhẩm tính theo kiểu ( hú-hoạ ) là mỗi đỉa-hát bán ra có lãi 50 cents ( nửa dollar ) mỗi nhạc sỹ có nhiều Album xuất bản thì con số vài chục triệu đĩa tiêu thụ thể hiện nhạc sỹ Mỹ mau chóng giàu có ra sao .
Nhưng tính riêng trong giới ca-nhạc-sĩ thì Neil Diamond là hàng đầu,đứng vị-trí số 1, ngay cả Sir Paul McCartney của Beatles cũng mới đứng hàng thứ 6 và Mic Jagger của Rolling Stones xếp thứ 10.

Neil Diamond và Marcial Murphey cùng với trị giá tài sản ly-hôn ước-lượng lên đến 150 triệu đô-la đã rơi gọn vào tay Marcial trong thời gian đưa việc ly-hôn ra toà-án .
Năm 1969 khi còn là trợ lý cho một chương trình truyền hình,Neil Diamond đã kết hôn với Marcia Murphey do yêu gịong hát êm-dịu truyền cảm của cô . Chỉ một năm sau đó Neil Diamond đã thành công vượt bậc khi tung ra điã hát “Touching you,touching me” được xếp ngay vào loại đĩa “vàng” ( trên 1 triệu đĩa bán ra cho mỗi lần ấn-bản ); chưa kể đến các album ‘hit parade’ như “I’m I said – Song sung blue -Forever blue jeans” cũng hái ra tiền cho Neil và những thành công của việc trình diễn tại các đại-nhạc-hội. Theo danh sách những nhạc sĩ thành công nhất của thập niên 70 của Showbiz có thêm tên Neil Diamond với mức thu nhập hàng năm trên 14 triệu đô-la .
Sau 25 năm chung sống,cuối cùng Marcia Murphey cũng quyết tâm ly hôn vào năm 1994 sau khi không thể hoà giả các xung đột với chồng. Murphey sẽ ra đi với một nửa số tài sản cũng là một nửa ‘cái’ vận may của Diamond mà cô cho là nhờ kết-hôn nên Neil Diamond mới (đã) có được.
Neil diamond and wife
Còn lưu một vài ảnh chụp chung rất hiếm-hoi còn lại của Neil Diamond và vợ năm 1976 .Neil Diamond là ca sĩ với cây đàn thùng và những sáng tác tự trình bày solo, với giọng hát truyền cảm trình diễn rất ấn-tượng ,hiện vẫn còn xuất hiện trình diễn năm 2008.

VIDEO STORYTELLING-WIKIVIDEO.TIẾNG VIỆT.

NEIL DIAMOND TRÌNH BÀY NHẠC PHẨM “CRACKING ROSIE

NEIL DIAMOND TẠI LIVE SHOW LẦN XUẤT HIỆN MỚI NHẤT NĂM 2008 (Ireland).

 

Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: