RSS

Xem phim Johnny Deep trong vai Dillinger tay cướp ngân hàng khét tiếng của lịch sử MỸ.

18 Th7

Bên dưới bài viết là đường dẫn để bạn xem miễn phí ngay phim “Public Enemies 2009” do Johnny Deep thủ diễn vai chính John Dillinger.
Phim dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của “bank robber John Dillinger”, tuy nhiên kết cuộc của việc truy bắt Dillinger Cảnh sát Mỹ lại phải nhờ đến sự trơ giúp của ‘người tình” của Dillinger để đưa John vào bẫy.
Trích đoạn dịch từ wikipedia-en :
Đôi khi bạn được thấy trên phim ảnh rất nhiều cảm hứng cho phim của một câu chuyện thật hay cuốn sách mà có thể không tốt hơn so với thực tế cuộc sống thật của họ .Đặc biệt là với gangsters robber cướp ngân hàng và các câu chuyện, cảnh sát đã được thực hiện rất nhiều vấn đề mà họ muốn có … và cho một lý do gì đó công chúng lại biết đến John mà hầu hết trên các tiêu đề về John Dillinger là một danh sách top truyện tranh ” comic gangster” .
John Dillinger là một tay cướp ngân hàng khét tiếng nhất vào giữa tây Mỹ. Một số người coi là một tội phạm nguy hiểm, trong khi những người khác lại coi như là một người hào-hiệp mới theo kiểu của Robin Hood ngày xưa . John đã đạt được danh tiếng sau này (và các biệt hiệu “Jackrabbit”) cho mình tạo ra các phong trào lấy của ngân-hàng cho đi khắp nơi ( john sao chép từ các phim ảnh đã xem trong đời ) và có rất nhiều từ ngữ khác mà cảnh sát đã bác bỏ ể thu hẹp sự ‘viễn vông’ của Dillinger.
Vào ngày 22,tháng 7 năm 1934, Dillinger đã đi vào rạp xem phim của mình với cô bạn gái, Polly Hamilton, và Anna Sage, một phu nhân trong brothel Gary, Indiana. Bởi vì bản chất của Sage của nghề, cô đã được coi là một người nước ngoài không ai ưa của Sở Di Trú Mỹ , và đã bị bắt đầu thủ tục tố tụng trục xuất . Cô này đã tạo ra một đối phó với FBI để giúp họ nhận diện và bắt bằng được Dillinger đổi cho việc bị trục xuất, giảm các thủ tục tố tụng. Khi thoat ra khỏi rạp chiếu phim mùa hè nóng đêm, Sage báo hiệu cho FBI đang giả làm đại lý và bao quanh rạp, cuộc đấu súng diễn ra nhưng Dillinger rõ ràng không thể có lối thoát trong cuộc vây ráp cẩn thận của FBI.Cuối cùng FBI đã hạ Dillinger ngay tại chỗ và kết thúc vụ án dìa đúng như mong muốn.
Bên dưới là ảnh thật : bức ảnh cuối cùng của John Dillinger nhận diện bởi FBI ngay khi bi bắn hạ trong rạp hát.

most notable bank robber pix of john-dillinger-1
JOHN DILLINGER MOST NOTABLE DEATH PICTURE IN HISTORY.
most notable bank robber pix of john-dillinger
Xem phim public enemies 2009

 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Bảy 18, 2009 in Uncategorized

 

Nhãn: , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: