RSS

Những nhạc phẩm xuất sắc của BREAD

13 Th9

PostcardFM-AUBREY-bestofbread-cafeflash
Nếu bạn đã từng nghe qua nhạc phẩm “IF by Bread” thì không không cần phải giới thiệu thêm về âm hưởng rất độc đáo của ban nhạc Bread do David Gates là linh hồn của toàn ban.
Bread có những điều đáng tiếc tương tự như ban CCR ( Credence Clearwater reviveal) đã tự tan rã do những bất đồng giữa cách gọi tên cho các sáng tác giữa những thành viên trụ cột..(xem chi tiết ở nguồn Wikipedia ).
Với sự trình diễn độc đáo về Guitar thể loại Semi-classic ( thấy rõ nhất qua các nhạc phẩm IF.Aubrey,Diary…), ban nhạc Bread đã thê hiện trình độ tuyệt vời khi dùng guitar có bài bản chuẩn định (nếu biết chơi guitar bạn sẽ hiểu và nhận rõ cách dùng các gamme 6-7-9,major10…,các dạng accord nguyên bản y như của Piano ).
Tuy nhiên Bread vẫn có các sáng tác chơi theo thể loại Soft Rock mà bạn sẽ được giới thiệu như : Fancy Dancer,Tecolote..và bạn nên nghe vài nhạc phẩm khác hay nhất trong album GUITAR MAN.: Aubrey,The guitar man,Didn;t event know her name…
LINK : THE BEST OF BREAD-audio files.
Bạn có thể nghe và download về theo link bên dưới.Các nhạc phẩm này được thu từ dĩa 33 cũ qua nên về âm thanh hay hơn nhiều với các video clip music bạn đã xem của Bread.
PostcardFM-guitarman-bestofbread-cafeflash
PostcardFM-IF-bestofbread-cover

 

Nhãn: , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: