RSS

Download tạp chí Playboy,sex dành cho đàn ông

09 Th12

Playmen.ning.com website Thegioiso1 giới thiệu đến các bạn  một nơi sưu tập các tạp chí “For men” hàng đầu của thế giới và cho phép người đọc được tải về trọn từng số của tạp chí với hình ảnh rõ đẹp,khổ lớn y như bản in ấn bán ngoài thị trường.Nguồn cung cấp chủ yếu dùng tập tin PDF của Adobe để lưu trữ nên rất tiện dụng cho mọi nhu cầu ,xem,cắt-chép hình ảnh và chia sẻ lại đến bạn bè hay đưa vào các bài post trên mang.
Nguồn sưu tập Playmen với URL cụ thể là : http://playmen.ning.com  do nhóm “MenOneX” thực hiện và mở rộng thành viên tham gia từ đầu tháng 01 năm 2010.

Với tài khoản thành viên MenOneX , bạn sẽ có nhiều ưu tiên về download, sử dụng các tính năng “Plus+” cùng với các bài viết đặc biệt chuyên đề “trở thành người đàn ông lịch lãm đích thực” ( be a gentlemen ) .Các thông tin chi tiết hơn bạn xem trên Playmen.ning.com.

Hiện tại đã có cho phép truy cập xem và tải về một số tạp chí “Sex-private” rất đẹp và giữ nguyên bản hình ảnh gốc 100% ai cũng có thể download ngay về mà không cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên Playmen. ( Link download ở cuối bài viết. )

Để hiểu thêm về mục đích và định hướng phổ biến của trang Playmen , thegioiso1 xin trích đoạn một phần trang “about” trên Playmen.ning.com .

Playmen ,thay cho lời giới thiệu , site for download for men magazines
Ngay vào lần biết đến tên gọi “Playmen” của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy “mùi vị” của các trang web thể loại sex và tự hiểu theo ý kiến riêng của mình.
Với tên gọi Playmen là sự hiển nhiên nhắc nhớ đến Playboy,Penthouse…đến các tạp chí chuyên đề giải trí cho đàn ông  , thì Playmen.ning.com cũng đúng là trang web chuyên sưu tập các tạp chí thể loại đặc biệt nêu trên.
Bạn có thể nghĩ đến các dạng web đen , web sex loại ‘ruồi bu” đang mọc đầy dẫy trên mạng nhưng ở Playmen bạn sẽ bắt gặp nhu cầu giải trí đích thực dành riêng cho người lớn là đàn ông ( phu nữ cũng vẫn có quyền ưa thích ,không có gì ngoại lệ ) với những đề mục rất cần thiết cho các bạn trẻ theo góc độ của người đàn ông lịch lãm, có phong cách thật sự theo kinh điển của quốc tế và riêng cho người Việt.

Trang Web có các nôi dung Sex như Playmen được định hướng là “Entertainment for men” như đã đề cập từ đầu là nguồn giải trí tổng hợp thật sự dành cho phái nam chứ không phải là dạng trang web chủ đạo phổ biến về sex.
Playmen mong đem lại cho các bạn trẻ một cách nhìn thoáng đạt trong chọn lọc về sex , áp dụng cho người Việt trong cuốc sống,sinh hoạt thích hợp và mới theo đúng nghĩa . Tránh được sự lạm dụng “mới” một cách thái quá theo rập khuôn Âu-Mỹ mà thật ra đời sống “sex” của người Việt không thể thích ứng hoàn toàn theo cách suy nghĩ và sinh hoạt như một người Mỹ,người Anh,Pháp,Úc …vậy.

Nhìn theo góc độ ngược lại , chúng ta cũng cần “lách ra” khỏi các kiểu suy nghĩ về sex một cách “mực thước” của Á-đông trước đây ,tránh kiểu sinh hoạt sex một cách “mô-phạm” ,bài bản “nam trên – nữ dưới…” hoặc có thể mang theo vào cuộc sống chăn gối các “giáo điều” về sex truyền lại từ các thế hệ quá xa xưa…

Playmen.ning.com hy vọng sẽ mang lại cho các bạn “một vài” điều thật sự ưa thích với ý nghĩa giải trí ,mở rộng kiến thức riêng về chuyên đề này , không mang tính chất “Đen” vào trong trang Playmen.ning.com do nhóm mang tên “Men-One-X” trách nhiệm thực hiện .
 
DOWNLOAD TẠP CHÍ SEX PRIVATE SỐ 59 trực tiếp trên Playmen.
site for download for men magazines

Blogged with the Flock Browser
 
6 phản hồi

Posted by trên Tháng Mười Hai 9, 2009 in tiếng Việt

 

Nhãn: , , , ,

6 responses to “Download tạp chí Playboy,sex dành cho đàn ông

 1. su

  Tháng Ba 23, 2010 at 2:55 chiều

  Chu kho doc qua,nhung ma thich.

   
 2. vinh

  Tháng Tư 12, 2011 at 7:59 sáng

  Chao cac ban, cac co the huong dan cho minh dang nhap vao trang web tren de xem, minh da dung moi cach nhung van khong vao duoc, xin cam on.

   
  • antoanvn

   Tháng Tư 17, 2011 at 10:06 sáng

   ì trang này hết thời hạn free nên Ning.com đòi đóng phí hosting, do vậy nội dung còn đó nhưng không thể vào xem hay viết bài được.
   Cuối Tháng 4-2011 xin xem trang MEN ON EXpert ( tương tự như playmen chuyển qua ) được đặt ở http://menonex.posterous.com

    
 3. sfdfd

  Tháng Mười Hai 9, 2011 at 12:25 chiều

  kho qua ban oi

   
  • antoanvn.com

   Tháng Mười Hai 12, 2011 at 6:35 chiều

   Bai viet lau qua roi nen cac link download no bi nhu vay,rang cho update cac so moi cua dau nam 2012 xem nghe.

    

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: