RSS

Ghi hình video-clip sinh hoạt “nóng” của ai đó để kiếm tiền – dễ ợt !

11 Th3

Dĩ nhiên, ngay tiêu đề bài viết sẽ cho bạn một suy nghĩ :”kiếm tiền – dễ như vậy, sao ông không làm đi?” chia sẻ kinh nghiệm để làm chi? . Câu hỏi rất hợp lý , vậy Thếgiớisố 1 sẽ trả lời với bạn ra sao ?
Đọc tiếp tục bạn sẽ thấy nói ‘dễ-ợt’ hình như không phải là quá đáng. Tuy nhiên , sống trên đời đâu phải “thấy ai làm gì được – thì mình cũng làm được?” vì có nhiều nguyên do riêng từ mỗi hoàn cảnh,địa vị,phong cách,quan niệm dẫn đên việc “biết là làm thì sẽ được – nhưng lại không phải là việc mình muốn làm”. Tiền thì ai không muốn kiếm thêm , nhưng với cách được nêu trong bài viết thì phải tuỳ thuộc vào từng cá nhân, đôi khi “ghét” quá nên cũng làm nhưng phải nghĩ đến chút ‘hậu quả” nếu việc “bại lộ” do những nguyên nhân không thể ngờ trước mà có thể chỉ là “xui-xẻo” , chưa gặp thời.
Kết luận lại thì thế giớisố1 KHÔNG hề gợi ý hay xui bạn làm các điều “dễ-ợt” này , mà nêu ra chủ yếu là vì Nội Dung Thứ 2 của bài viết :”làm sao ngăn ngừa,phát hiện các sự việc thu hình,thu âm từ các camera nguỵ trang dấu kín” dẫn đến khả năng “tống tiền” hoặc “yêu sách” đặc biệt nào đó .
Đa phần thì các sự việc như đang nói đến sẽ được giữ kín giữa các “nạn nhân” và “kẻ thù địch” của mình. Có khi đoạn video ghi lại sinh hoạt cá nhân của “nạn nhân” ,mà lại với các phong cách rất ‘ác liệt’ hay ‘oái-oăm’ biểu lộ đây mới là ‘con người thật sự của người bị thu hình. Vậy , có nên tự “vạch áo cho người xem lưng” mà lại là cái ‘bí ẩn” nhất ngay cả người chung gối-chăn cũng không biết?
– Thôi thì…, giải quyết bằng tiền và “cho qua”. Lưu ý : Theo như phim ảnh thì đôi khi sự việc chưa chấm dứt với 1 lần lấy tiền duy nhất…điều này thì ai cũng biết nên phải thân trọng quyết định.
PHƯƠNG THƯC TỐNG TIỀN QUA CÁC ĐOẠN VIDEO SINH HOẠT CÁ NHÂN CỦA MỘT…VIP .
( dĩ nhiên nếu không phải là người có nhều tiền hoặc nổi tiếng kiểu “VIP” thì chẳng ai thu hình,thu âm của bạn làm gì ! và bài viết nêu ra đây là cách đơn giản nhất.)

 • – BƯỚC 1: đến một khách sạn nào đó mà biết là các VIP ( hoặc có kế hoạch và xác định trước là ai đó ) thông thường sẽ là một’đại gia” ở tỉnh nào đó đến Thành phố “chơi”.
  Thuê phòng dạng VIP này một đêm , nên kiếm một cái tên đâu đó hoặc hộ chiếu mất cắp nào đó để đăng ký.
 • – BƯỚC 2 : nhận phòng ,rồi tìm một vị trí thích hợp để gắn camera tý-hon dạng dấu kín , có trăm cách nguỵ trang và địa điểm đặt dấu camera mà chẳng ai biết được.( có cả một ngày hay đêm để làm việc này mà không xong?).
 • -BƯỚC 3: trả phòng theo như thông lệ.
 • -BƯỚC 4 : cùng sau khi trả phòng thì một người khác đã thuê căn phòng “kế bên” hoặc “đối diện”.
 • -BƯỚC 5: nhận phòng và mở các màn hình theo dõi lên hoặc dùng ngay TV của khách sạn cũng được, thiết bị camera dấu kín phát sóng hệ vô tuyến (hiệu quả từ 30 đến 50m bán kính tuỳ loại ) cho thấy hình ảnh rất rõ ràng của “giường ngủ” hay “phòng tắm” hoặc “bàn ăn” của phòng khách ,nơi sẽ diễn ra scene nóng cần thu hình.
 • -BƯỚC 6 : chờ ‘nạn nhân” đi chơi đêm về phòng với cuộc vui là việc thu hình coi như OK, dư thời gian để chọn “cắt-cúp” lấy ra các đoạn đẹp và nóng nhất cho SAVE vào một loại USB hoặc SD nào đó để dễ cho xem lại bằng điện thoại di động.
 • -BƯỚC 7 : rút lui khi đã ghi lại đủ như video clip cần dùng – ấn tượng là cái chắc!. Vất bỏ luôn camera đã đặt bên phòng hiện trường ( dĩ nhiên là không ngu đến mức để có dâu vân tay ) vì giá trị mua camera này không đáng là bao nhiêu.
 • -BƯỚC PHỤ TRỘI : chờ theo dõi “nạn nhân” về đến tư dinh lấy địa chỉ để sau này làm việc với nạn nhân.Nếu thật sự chưa có kế hoạch xác định từ trước.
 • -BƯỚC CUỐI CÙNG : liên lạc và nhận tiền – dễ ợt! ,có mấy ai dám phản kháng khi nghe nói đến “cuộc vui” sắp bị cho “bại lộ”.

THIẾT BỊ CAMERA : không khó khăn gì để mua, vì cũng chỉ trên một trăm đô la là có ngay.Có thể xem thử ở hình minh hoạ bên dưới cũng có loai tương tự theo tính năng phát hiện.

GIỚI THIỆU THIẾT BỊ PHÒNG CHỐNG NGUY CƠ TỐNG TIỀN.
Người thành đạt,doanh nhân,có “tên tuổi”, có địa vị chức trách cao hay chỉ rút gọn là một tư nhân VIP.
Thư giãn xoa bóp,nước nóng,hồ bơi,uống chút với bé-bạn rồi kết thúc bằng một “cuộc vui” riêng tư, cá nhân là chuyện bình thường. Tuy nhiên, chắc không ai muốn cuộc vui nhỏ này lại biến thành tại nạn ‘từ trời ập xuống” do bị thu âm,ghi hình bởi các camera dấu kín hay các máy móc vô tuyến di động của “ai đó?”, mà đôi lúc lại có “nội gián” từ chính người quen của mình .Nếu có , vậy coi như mình “chết là chắc” , các kinh nghiệm điển hình về tống tiền qua dữ liệu “riêng tư” như trên ít được nhắc đến do không ai muốn công khai “mở áo cho mọi người xem lưng” của mình

Do vậy , Antoanvn là chúng tôi với sự hỗ trợ chuyên biệt cho các giải pháp “ngăn ngừa” và “phòng chống” cho các tư nhân VIP một cách thiết thực ,hiệu quả nhất .

 • Giải pháp :
  dùng các thiết bị phát hiện camera CCD dấu kín,phát hiện các nguồn dữ liệu tần vô tuyến đến 2.4GHz , các phương pháp truyền tín hiệu thu âm,thu hình đôi khi ở ngay sát bên của tư nhân VIP.( giống như thấy trong các phim điện ảnh thám tử tư…)
 • Sự lựa chọn thích hợp :
  Thiết bị ứng phó không cần là loại quá cao cấp , quá mắc tiền hoặc chuyên nghiệp đến mức cần có nhân viên kỹ thuật để vận hành không thích hợp cho tư nhân Việtnam,đây là lựa chọn duy nhất giúp cho người dùng tự mình xử lý khi cần thiết.Là sự chọn lựa qua đúc kết kinh nghiệm từ ý kiến phản hồi ,được người dùng khắp thế giới ưa thích do hiệu quả và chi phí rất hợp lý.

Hiện tại Antoànvn cung cấp đặc biệt loại thiết bị ” Spy Camera Finder Wireless Detector ,RF transmitting Audio-Video 2.4GHz Alert system ” với tính năng giúp phát hiện ngay các nguy cơ bị thu hình hoặc khai thác các dữ liệu nào khác khi VIP sơ ý mất cảnh giác do vui chơi.
Sự bảo đảm cho chính bạn !
Với gia cung cấp mới nhất là : 38 USD ( ba mươi tám Mỹ kim ) hoặc cao hơn tuỳ thuộc đợt cung cấp model thiết bị nào , sự an toàn cá nhân của bạn được bảo đảm mang lại sự toàn vẹn cho đời sống thư giãn giải trí từ nay.
Spy camera finder wireless detector W-110 .2.4GHz-RF transfer audio-video signal alert system.
kiểu mẫu thiết kế là “cây bút” vật dụng thường xuyên trong mình giúp phát hiện ngay các nguy cơ bị thu hình hoặc khai thác các dữ liệu kinh doanh của các tư nhân VIP.
NGUYÊN TẮC KỸ THUẬT HOẠT ĐỘNG.
Thông Số Kỹ thuật quốc tế :Phát hiện tất cả các mối nối truyền dẫn sóng vô tuyến tần số cao.
Áp DỤNG :

 • Truyền dẫn âm thanh : phát hiện các loại thiết bị thu-âm ,từ các hệ Micro cực nhạy phát sóng truyền cuộc thoại đi.
 • Truyền sóng hình ảnh-âm thanh qua vô tuyến : các loại camera nguỵ trang và dấu kín dùng sóng vô tuyến tần số cao, phát hiện ngay các loại thiết bị hệ “Spy camera” đang thu-hình,ghi hình và phát sóng truyền video ra ngoài.( bao gồm tất cả các máy móc hệ Wireless MHz~GigaHz như :Covert Camera,spy mini camera,pinhole lens camera )
 • Truyền sóng với các điện thoại di động

 • : phát hiện ngay khi có các cuộc gọi bằng ‘mobile/cell-phone’ hệ sóng qua ‘SIM’ trong phòng hoặc từ những người bên cạnh , theo dạng ‘nội tuyến’, báo hiệu chính xác nguồn sóng.

Phát hiện và hiển thị với đèn chớp màu trên thiết bị ,tiện lợi,hiệu quả cho mọi nhu cầu tư nhân, thiết bị cung cấp đang áp dụng từ các trung tâm,văn phòng ‘bảo vệ yếu nhân’ theo nghiệp vụ ‘thám tử tư’ (private Investigation) cung cấp cho các doanh nhân ,bộ phân thương mại tư nhân,các viên chức cần thiết của TW và HK để tự bảo vệ chính mình-LIÊN HỆ TRỰC TIẾP: 0932020451

 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Ba 11, 2010 in tiếng Việt

 

Nhãn: , , , ,

One response to “Ghi hình video-clip sinh hoạt “nóng” của ai đó để kiếm tiền – dễ ợt !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: