RSS

Xem clip ‘Sex và 3D Zen’ bộ phim 3D khiêu dâm đầu tiên trên thế giới

19 Th4

Movie trailer – Phim ‘Sex và 3D Zen: Extreme Ecstasy’ đã thu hút khá nhiều nhà phát hành phim tại Hồng Kông vào thứ Sáu vừa qua. Được quảng cáo như là bộ phim 3D khiêu dâm đầu tiên trên thế giới.
Một phần tiếp theo của “Sex and Zen” là phim dành cho người lớn cũng dạt doanh thu cao nhất của Hồng Kông , bộ phim 3D dựng lại phỏng theo các tòa án của triều đại nhà Minh của Trung Quốc cổ đại và được dựa trên cuốn tiểu thuyết khiêu dâm cổ điển The Carnal Prayer Mat’.

Bộ phim dài 113 phút nói tiếng Quảng Đông được các VIP siêu sao giải trí người lớn là Yukiko Suo và Saori Hara diễn xuất trong vai được mô tả là một học giả trẻ, là những người điển hình thể hiện tình dục suy đồi của triều đình lúc bấy giờ.

Bộ phim được cho biết đã chi phí khoảng 2 triệu USD để thực hiện, nhưng với nội dung “có vấn đề” của phim nên hầu như mọi đánh giá ,cả từ kiểm duyệt cũng đều cho là loại phim cấp III , có vẻ không chắc là phim sẽ được cho phát hành ở Trung Quốc và chương trình chiếu phim này đều bị bác bỏ bởi Imax ở Hồng Kông.

Từ 3D đã trở thành một thực tế, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các ngành công nghiệp giải trí thể loại dành cho người lớn sử dụng của nó.
Dù không phải là chuyên gia nhưng tôi đã có thể dự đoán phim 3D khiêu dâm, khi cho chiếu tại một rạp chiếu phim thực tế, phim sẽ mất tính mới lạ của nó khá nhanh chóng.
Những nhà phát hành khắp châu Á, châu Âu và Mỹ đang rất quan tâm đến bộ phim Sex and Zen 3D và 3D porn các phiên bản của “Caligula” để quan sát diễn tiến và tìm cách để mọi người đều nghĩ đến chuyện bỏ tiền ra để xem.

 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Tư 19, 2011 in Uncategorized

 

Nhãn: , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: