RSS

Bạn muốn bắt tại trận người ấy có quan hệ với ai khác?

25 Th10

Các loại thiết bị hỗ trợ tự sử dụng như một thám-tử-tư : Catch Cheater!

Bắt ngay mọi sự kiện lừa dối…, Bạn muốn bắt tại trận người ấy có quan hệ với ai khác?

Baì viết này dựa trên trích dẫn theo nước ngoài và suy nghĩ mối liên quan có thể , chứ không chủ ý đề cập đến VN. Mặc dù ,nói theo xuôi-dòng thì như bên dưới,tuy nhiên với các trường hợp “đối tượng”của mình cao tay, thì vẫn có thiết bị phát hiện ngược trở lại để biết rằng họ có đang bị ( vợ hay chồng mình) theo dõi hay không.

Bạn hãy xem thử như thế nào …………

Tại Thegioiso1.wordpress.com, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một lời khuyên nhỏ thích hợp nhưng đồng thời chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ( qua antoanvn ) một số thiết bị lý tưởng để giúp bạn nắm bắt những sự kiện nóng bỏng không thể chối cãi!
Thống kê tại nhiều quốc gia Á-châu cho thấy rằng các mối quan hệ ngoài hôn  nhân ( bất chính?) hiện nay được coi là phổ biến hơn bao giờ hết được. Với việc dễ dàng truy cập Internet, là nguồn phương thức rất dễ dàng để có quan hệ tình-ái trực tuyến. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng 45-55% phụ nữ có chồng và 50-60% nam giới đã kết hôn tham gia vào quan hệ tình dục ngoài hôn nhân tại một số thời gian nhất định nào đó, hay cách khác tùy thuộc vào cuộc sống và công việc và trong các mối quan hệ.
Một trong năm phụ nữ có chồng ( tại ngoại quốc) ít nhất đã có một người lao mình vào các cuộc gặp gỡ thân mật ngoài hôn nhân. Trong thực tế, số các bà vợ có vấn-đề hiện tại đã gần ngang bằng với số liệu thống kê về người chồng có vấn đề , theo những tài liệu nghiên mới nhất năm 2010.

Các dấu hiệu cảnh báo của người ấy khi có vấn-đề!

Có thể chú ý để nhận biết ngay qua 4 dấu hiệu phổ biến nhất :

  1. Hành vi đáng ngờ trên Điện thoại di động:  thường không thấy để quên điện thoại di đông, hay vất đây-đó như trước mà nay thì luôn giữ trong người , hoặc nhanh chóng tránh né vào một phòng khác khi điện thoại vừa reo để nhận cuộc gọi ?
  2. Mùi nước hoa của người khác hoặc nước hoa khác lạ:  Không thể chủ quan khi nhận thấy điều này ở người ấy hoặc có trường hợp  người ấy của bạn đột nhiên bắt đầu có các kiểu giặt riêng quần áo của họ vào những giờ lạ? vào giờ giấc bạn đi làm ,đi vắng?
  3. Nhắn tin hoặc nhận tin SMS vào giờ giấc không bình thường:. Có lẽ vì người ấy làm việc bận rộn quá hoặc bạn bè bận quá nên đêm khuya mới rảnh để liên lạc, nhắn tin SMS? Hoặc bạn sẽ thấy một số tin SMS bạn-bè của người ấy mà không bao giờ cho bạn đọc-xem-thấy hoặc có thể chưa bao giờ ban nghe nói tới những người này trước đây?
  4. Lịch sử truy cập internet của người ấy liên tục bị xóa trắng:  và có những hành vi đáng ngờ khi người ấy kiểm tra email và thường liếc để ý bạn trong quá trình trò chuyện ,chat trực tuyến.

Làm sao để biết người ấy của bạn đã làm gì sau lưng của bạn ngay hôm sau?

Nếu nhìn chung thì dù là ai ,bạn vẫn không hề xứng đáng để bị lừa dối, do vậy hãy làm một điều gì đó để tìm hiểu ngay từ ngày hôm nay! Việc tìm và biết được có thể sẽ làm đau lòng nhưng vẫn còn hơn là làm một kẻ “bù-nhìn” cho các điều khó chấp nhận !
Thống kê ước tính rằng 30 – 60% của các cá nhân đã lập gia đình sẽ lừa dối người ấy của họ tại một số thời-điểm trong cuộc hôn nhân của họ. Hầu hết những cuộc hôn nhân, khi một trong hai người có bị bắt quả tang , thì sự kết thúc trong ly hôn hoặc giải pháp nào khác cũng vẫn tốt hơn là khi sự thật còn bị dấu kín.

Có rất nhiều các thiết bị trên thị trường hiện nay  dùng cho việc ghi nhận,thu-thập bằng chứng để bắt tại trận nếu người kia có vấn đề ! Hãy gọi cho chúng tôi để giúp bạn! nếu bạn chọn cách này.

  1. Theo dõi nơi người ấy của bạn đi lui tới , đi trong bao lâu hay anh ấy / cô ấy đã có các sự việc khác thường và thường xuyên khác như thế nào .Biết rõ tất cả với thiết bị theo dấu GPS .
  2. Kiểm tra quần áo, kiểm tra tinh dịch trên đồ lót với Kit Checkmate.(VN ít dám xài!).
  3. Theo dõi những gì người yêu của bạn có thể làm trên máy tính. Kiểm tra xem nếu họ có thể được truy cập vào các trang web hẹn hò trực tuyến với các phần mềm theo dõi máy tính SniperSpy.
  4. Theo dõi tin nhắn văn bản đến / đi và các số đã gọi đi trên điện thoại di động, cách tốt nhất để làm điều này bằng cách sử dụng: MobileSpy.
  5. Bây giờ bạn có thể ghi lại các cuộc gọi điện thoại di động đến và đi một cách dễ dàng với chương trình PRO Recordia New (truy cập ở đây) .
  6. Đừng để đối tượng lừa đảo trong quan hệ tình-ái có các cơ-hội tiếp tục đi lại với nhau! Dù bất cứ là trường hợp nào không ai xứng đáng để được (bị) người kia lừa dối ! Lắng nghe từ trong ruột của bạn và đừng ngần ngại ghi-nhận cho được các bằng chứng ! Với camera dấu kín.

Hãy theo sát người ấy của bạn trong mọi thời gian,mọi hành động không bỏ qua giây phút nào khi đã có nghi-vấn , dùng với một trong những Covert Camera ( loại camera dấu kín ) hiệu quả đang có ,hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc này!

Nhắc lại ,baì viết này dựa trên trích dẫn theo nước ngoài và suy nghĩ mối liên quan có thể , chứ không chủ ý đề cập đến VN. Mặc dù ,nói theo xuôi-dòng thì như bên trên bạn đã đọc ,tuy nhiên với các trường hợp “đối tượng”của mình cao tay, thì vẫn có thiết bị phát hiện ngược trở lại để biết rằng họ có đang bị ( vợ hay chồng mình) theo dõi hay không.Dù xuôi hay ngược gì đi nữa khi cần cũng nên gọi cho chúng tôi .

Thiết bị ghi âm điện thoại để bàn ở nhà và rất nhiều loại phát hiện khác như bên dưới…

Thiết bị phát hiện tất cả các loại Camera ,từ loại dùng dây-nối như camera quan-sát đến các loại PinHole vô tuyến,đồng thời phát hiện ngay ,nếu gần bên bạn có các thiết bị ghi âm cuộc thoại hoặc theo dõi GPS…

Liên hệ antoanvn.com 0932020451

 

Nhãn: , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: