RSS

Làm thất bại việc theo dõi của thám tử tư và …của người tự làm thám tử!

12 Th12

Hiện nay ,để thu thập các thông tin cá nhân thì có rất nhiều máy móc mà người thường không ngờ tới, nhất là ghi hình các sinh hoạt riêng tư thì coi như “phe ta” chết chắc.

Thôi thì “làm chuồng trước” cho chắc ăn, chỉ với một thiết bị duy nhất giúp bạn phát hiện tất cả các máy nghe lén từ xa qua GSM,theo dõi qua định vị GPS,thu âm,ghi hình dấu kín….

XB-68 FULL RANGE CAMERA DETECTOR & SPY SCANNER
THIẾT BỊ QUÉT TRUY TÌM CAMERA DẤU KÍN & CAMERA VÔ TUYẾN,& CÁC LOẠI MÁY THEO DÕI

GIỚI THIỆU NGUYÊN LÝ & ĐẶC TÍNH

Thiết bị  Full Range Detector & Spy Scanner XB-68 là thiết bị chuyên phát hiện các loại công-cụ máy-móc điện tử theo dõi thông tin và cuộc sống của một tư nhân , khả năng xác-định vị-trí chính xác  có hiệu quả ,đáng tin cậy nhất hiện có trong lãnh vực này và hơn hết là rất dễ dàng để sử dụng. Thiết bị là một sản phẩm kèm theo một công nghệ tiên tiến mới là Ultra-bright Laser led cho phép phát hiện tất-cả các camera qua vi-mạch và ống kính của camera , nâng cao nhu cầu bảo mật cá nhân trên thị trường thế giới hiện nay. (xem trên SPYPROVIETNAM )

Như tên gọi “Full Range Detector for Wired+wireless Spy Camera & Scanning all Transmitters /GPS/GSM Bug Wide frequency 1Mhz-6Ghz XB-68”, thiết bị  giúp bạn trong mọi nhu cầu phát hiện nhanh chóng và để đảm bảo rằng các hành động cá nhân của bạn không bị theo dõi.Chỉ với một thiết bị XB-68 bạn có thể làm thất bại mọi mưu toan theo dõi của một thám tử tư ,nếu có.

Chức năng hoạt động của thiết bị là dựa trên nguyên tắc tăng cường quang-học điện-tử, với  đèn chiếu Laser cực-sáng. Thuật ngữ kỹ thuật này đề cập đến hiện tượng ánh sáng phản xạ từ một mặt gương phẳng của hệ thống quang học tập trung giống như vi-mạch , chẳng hạn như vi mạch trong bất kỳ một máy quay phim,một camera kỹ thuật số , luôn được hiển-thị trở lại ngay dọc theo nguồn quang-học chiếu sáng tương tự như ánh sáng tới.Xem bài nguyên lý phát hiện camera qua tia laser của Khoa hoc Pho Thong.

Điều này hiểu đơn giản rằng nếu một camera ẩn và được dấu kín , nhưng bản thân vi-mạch CCD /CMOS của camera vẫn là một mặt gương phẳng tiếp xúc thu-nhận ánh sáng (giống như khi thu nhận hình ảnh ) và phản-chiếu ra một nguồn sáng rất nhỏ rồi tắt ngay.

Kết quả  ngay sau đó là một sự phản-xạ ánh-sáng màu-đỏ mạnh mẽ từ mục tiêu là vi-mạch CCD/CMOS của camera đã hấp-thụ màu-đỏ laser led chiếu vào theo nhịp chớp-tắt cùng với sự hội-tụ của mặt ống-kính sẽ tiết lộ vị trí của camera này là một “điểm nháy sáng ” cho người đang rà-soát dùng thiết bị XB-68. Điểm sáng to hay nhỏ tuỳ thuộc vào ống kính và vi-mạch.

minh hoa vi mach cua camera phan xa anh sang laser

Lưu ý về các camera nguỵ trang dấu kín và loại pinhole lens đều dùng ống kính thường (manual) với điêu chỉnh ánh sáng bằng mạch điện tử (electronic-auto-iris) nên vi-mạch luôn xuất hiện trên ống kính ,mà không có màng trập đóng mở như camera giám sát dùng ông-kính Auto-iris loại điều khiên DC.Do vây, chiếu Ultra-bright led luôn tác dụng với các dạng Spy camera.

MÔ TẢ PHÁT HIỆN CAMERA

Full Range Detector Spy Scanner khai thác hiện tượng này bằng cách sử dụng một vòng tròn tương-tự như chiếc nhẫn bao gồm có các đèn Ultra-bright Laser led siêu sáng bố trí xung quanh một cửa-sổ nhìn giống như ống-kính,ống-ngắm của máy chụp ảnh. Khi người sử dụng quét thiết-bị quanh một căn phòng tìm kiếm thông qua vòng kính cửa-sổ xem thấy này (ống ngắm),camera ẩn hoặc nguỵ trang đang dấu kín sẽ xuất hiện ngay trong khung của ống ngắm là một  “điểm-nháy sáng”. phản chiếu từ các đèn Led siêu-sáng của thiết bị.

Hãy nhớ rằng, hầu hết các video camera ẩn sử dụng ống kính loại đầu-kim rất nhỏ ( pinhole lens ),và ngay cả với camera trên mobile-phone cũng rất nhỏ, vì vậy vị trí bạn đang tìm kiếm là tương-đối nhỏ ,cần chú ý cẩn thận và thực tập ,truy tìm ,xem các điểm sáng thật thuần thục.

THỰC HÀNH

Nếu bạn thấy nghi ngờ có một camera ẩn, nên di chuyển qua laị để đến nơi điểm ngắm trực diện với camera thuận lợi tìm thấy rõ hơn. Nếu vị trí của điểm sáng phản ánh di chuyển theo khi bạn di chuyển, điều này cho biết đây không phải là một camera ẩn. Nếu vị trí của điểm-nháy-sáng phản-chiếu không di chuyển, điều này chứng tỏ là có nhiều khả năng bạn đã phát hiện ra ống kính quang học của một camera ẩn.

  • Ví dụ, hãy xem xét một đồng hồ treo tường có một nắp nhựa hình vòm và một camera pinhole che dấu dưới chữ số  “6” trên mặt đồng hồ. Khi XB-68 được sử dụng để quét qua mặt đồng hồ, một điểm-nháy-sáng phản ánh lại sẽ giúp bạn lưu ý thấy ngay camera ẩn nằm bên dưới số “6” và cũng có điểm sáng phản ánh khác ghi nhận từ mặt nhựa của đồng-hồ . Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển đến điểm thuận lợi hơn một chút , bạn sẽ thấy rằng vị trí của các điểm sáng phản-chiếu là giả từ mặt nhựa sẽ di chuyển theo và mờ-nhạt đi, trong khi điểm sáng phản ánh từ camera vẫn còn thấy rõ ở chữ số “6” trên mặt đồng hồ.
  • Tương tự với camera trên điện thoại di động cũng vậy, thường thì bên dưới ống kính camera có một mặt gương lồi dùng cho lúc tự chụp ảnh ,vị trí này cũng hiện ra điểm sáng nháy, nhưng khi di chuyển XB-68 qua lại thì điểm sáng naỳ mờ nhạt chỉ có điểm sáng của ống kính camera vẫn chớp theo laser led rõ-rệt.
  • Cần lưu ý việc di chuyển qua lại thiết bị để đối diên ( trực diện ) với camera đang truy tìm là lúc nhận thấy rõ nhất điểm sáng nháy mạnh ,phát hiện chính xác vị trí cất dấu camera.

PHÁT HIỆN CÁC THIẾT BỊ THEO DÕI KHÁC

Với thiết bị nghe lén từ xa dùng GSM (sim đt di động), thì khi thiết bị này gọi ra để bên ngoài nghe lén , XB-68 sẽ báo hiệu mức sóng theo số led hoặc âm thanh bíp-lớn dần, để truy tìm kéo thẳng ăng-ten và hướng về nơi mà tín hiệu mạnh nhất, để tìm thấy nơi dấu thiết bị.

Với thiết bị theo dõi qua định vị GPS cũng truy tìm bằng phát sóng,tuy nhiên phải chú ý thời điểm mà máy GPS gởi tính hiệu ra tuỳ thuộc người cài đặt ,và truy tìm ra nơi dấu maý naỳ.

Hầu hết các thiết bị theo dõi đều có nguyên tắc hoạt động theo phát sóng ,tuỳ tần số mỗi loại máy móc từ 1MHz đến 6GHz nên XB-68 đều phát hiện thây. Khi sử dụng vài lần sẽ hiêu rõ hơn về cách truy tìm xác định các thiết bị này.

Khi mua,cần hỏi mua thiết bị XB-68 ,bạn sẽ có bản hướng dẫn sử dụng biên sọan cho nhu câu tư nhân đây đủ nhât bằng tiếng Việt , các thao tác truy tìm được giải thích và chỉ dân cặn kẽ .

 

Nhãn: , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: